Thuê Xe Mercedes E250

Dịch vụ cho thuê xe Mercedes E250 uy tín tại tphcm

Bạn đã bao giờ mơ ước mình mua một chiếc xe này chưa, và ngay lúc đó bạn sẽ nghĩ chiếc xe đó giá trị bao nhiêu… Để thực hiện ước mơ của bạn, bạn hãy đến với công ty chúng tôi để góp phần nào đó cho ước mơ của bạn thành hiện thực .Đó là bạn có thể thuê một chiếc xe Mercedes E250 sang trọng và đăng cấp   !
Ngoài dịch vụ cho “thuê xe mercedes E250″ của công ty chúng tôi còn cho thuê nhiều loại xe và cho thuê xe đi các nơi các tỉnh thành nghỉ mát ngắm cảnh. Cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của các Doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại, làm việc, công tác ngày càng tăng và sử dụng dịch vụ cao cấp chuyên nghiệp ngày càng tăng hơn nữa.
Nhận biết rõ được điều đó, Công ty CHÂU ÂU với đội xe chuyên nghiệp, năng động, và dịch vụ cho thuê xe đa dạng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cấp thiết trên của Quý khách.
Quý khách đang cần thuê xe Mercedes E250 luôn có những thắc mắc như sau:
Địa chỉ cho “thuê xe Mercedes E250″ nào uy tín ?
Dịch vụ cho “thuê xe Mercedes E250″ ở đâu tại TPHCM có giá rẻ và tốt nhất ?
Công ty nào cho thuê xe Mercedes E250 chuyên nghiệp ?
Điều đó sẽ không còn là nỗi lo nữa. Hãy đến với thuê xe Châu Âu -Địa chỉ thuê xe uy tín chuyên nghiệp Mercedes E250 giá rẻ đời mới tại TPHCM. Là một công ty có gần hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh cho thuê xe và là công ty duy nhất phục vụ hầu hết các công ty, tổng công ty, tập đoàn, đoàn ngoại giao trong và ngoài nước.
Chúng tôi tự hào là công ty cho thuê xe được khách hàng đánh giá là rất uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM . Với dàn xe Mercedes S500,Mercedes E250,Mercedes E200 đời mới và đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm, tác phong lịch sự gọn gàng, được trainning về kỹ năng giao tiếp và phục vụ khách hàng và hơn hết là trách nhiệm về thời gian cũng như sự an toàn của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu.

mercedese250_01-3Chúng tôi có những dịch vụ như sau:
CHO THUÊ XE MERCEDES E250 ĐI LÀM VIỆC NỘI THÀNH
Châu Âu chuyên cho thuê xe Mercedes E250 đi làm việc trong nội thành Hồ Chí Minh.
Quý khách có thể thuê xe đi 4 tiếng hoặc 8 tiếng.
CHO THUÊ XE MERCEDES E250 ĐI SÂN BAY
Châu Âu cho thuê xe Mercedes E250 từ TPHCM đi sân bay 1 chiều hoặc 2 chiều!
CHO THUÊ XE MERCEDES E250 ĐI NGOẠI TỈNH
Thuê Xe Châu Âu cho thuê xe mercedes E250 đi công tác, làm việc ở ngoại tỉnh.Quý khách đưa ra lộ trình cụ thể thì trong vòng 10 phút quý khách sẽ nhận được báo giá cụ thể.
CHO THUÊ XE MERCEDES E250 THEO THÁNG
Hiện nay Châu Âu cho thuê xe Mercedes E250 theo tháng đi Hồ Chí Minh.
– Đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe của khách hàng khi có thể.
– Cho thuê đúng chủng loại, đời xe theo hợp đồng.
– Lái xe đến đúng giờ, nhiệt tình, kinh nghiệm phục vụ chu đáo,giỏi Tiếng Anh!
– Không tăng giá khi đã ký kết hợp đồng.

mercedese250_01-2

mercedese250_01-4

HOTLINE:0918176999 (Miss.Thảo )