CHO THUÊ XE LEXUS TẠI TPHCM

CÔNG TY CHÂU ÂU Là đơn vị số một chuyên cho thuê xe Lexus cao cấp giá rẻ, thuê xe tháng, thuê xe cưới, thuê xe tháng ở tp.hcm. Và là đối tác quan trọng đưa đón khách hàng của các khách sạn 5* như :như New world Sài Gòn,Lotte legend sài gòn,khách sạn sofitel,Pull man ,Caravelle,Park hyatt,Intercontinental,… Với đội ngũ lái xe được tuyển chọn và đào tạo bài bản , chuyên nghiệp, đạt chuẩn 5 sao luôn đặt trách nhiệm an toàn lên hàng đầu. Đặc biệt, biết tiếng Anh, Trung, Đức..và đã có kinh nghiệm phục vụ lâu năm cho khách hàng thuê xe Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh , Pháp , Mỹ Singapore,
CÔNG TY CHÂU ÂU được biết đến như một địa chỉ cho thuê xe lexus uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM. Chuyên cho thuê các dòng xe Lexus đời mới với các loại xe:
Cho thuê xe LEXUS 4 chỗ

Video đánh giá LEXUS

Cho thuê xe LEXUS mui trần

Video đánh giá LEXUS IS 250C MUI TRẦN

Cho thuê xe LEXUS 7 chỗ

Video đánh giá LEXUS 7 CHỖ

Các Dịch Vụ Cho Thuê Xe LEXUS Được Nhiều Người Quan Tâm:
Cho thuê xe Lexus đón tiễn sân bay
Cho thuê xe lexus cao cấp đón khách VIP
Cho thuê xe Lexus đi công tác làm việc
Cho thuê xe cưới Lexus
Cho thuê xe Lexus Mui Trần
Đến với dịch vụ cho thuê xe Lexus của chúng Tôi, quý khách có thể dễ dàng thuê được một chiếc xe BMW đời mới cùng với chất lượng dịch vụ lái xe chuyên nghiệp. Thuê xe LEXUS trực tiếp từ công ty CHÂU ÂU quý khách sẽ luôn có được mức giá tốt nhất so với các nhà cung cấp khác.
Dịch vụ cho thuê xe bmw uy tín, chuyên nghiệp của CHÂU ÂU đã được đánh giá và ghi nhận bởi hàng ngàn các khách hàng đã sử dụng và hài lòng về dịch vụ trong hơn 10 năm qua.
Để biết thêm thông tin và được tư vấn hãy gọi : 0918 176 999
Trân trọng!