3 Mẹo Hay Trong Thuê Xe

 

Nhớ một thời người ta thuê xe chỉ vì mục đích đi lại khi du lịch. Nhưng ngày nay, mọi thứ đã thay đổi, ngành công nghiệp ô tô đã tăng trưởng mạnh mẽ. Nhu cầu thuê xe ngày càng đa dạng hơn. Họ thuê xe cho cả gia đình đi lại trong thành phố, đưa đón đến sân bay… Có những người còn hài hước nói: họ thuê xe để thực hiện một chuyến đi xuyên quốc gia. Và có vài người khao khát có một chiếc xe hoa hạng sang để hưởng tuần trăng mật ngọt ngào.

Cho dù mục đích thuê xe của bạn là gì thì cũng cần biết những mẹo hay dưới đây:

  1. Thường xuyên lướt NET: Nhiều khi bạn tìm thấy một mức giá tốt trên Internet. Ngày nay với sự phát triển của thương mại điện tử, mua sắm trực tuyến mang lại cho bạn trải nghiệm thú vị bởi có thể nhìn thấy sản phẩm và so sánh giá giữa chúng một cách dễ dàng. Đặc biệt khi thuê xe thì được nhìn thấy chiếc xe mình sắp sở hữu cảm giác thật là “đã mắt” muốn “rinh ngay” về nhà thôi. Ngoài ra nhiều công ty còn show các chương trình khuyến mãi khi thuê trực tuyến. Giá cả rõ ràng, chương trình hấp dẫn, hình ảnh xe sang trọng luôn thu hút người đặt hàng trực tuyến. Bên cạnh đó, khi đặt hàng trực tuyến cần xem xét thời gian, lịch làm việc, cuối tuần có thể nghỉ sớm…
  2. Thuê xe vào cuối tuần: Cuộc sống hiện đại bận rộn với guồng máy công việc mà chỉ có cuối tuần hoặc ngày lễ mọi người mới có dịp thư giản thoải mái. Hiểu được nhu cầu đó, cũng như khuyến khích mọi người thư giãn nhiều hơn nhiều công ty cho thuê xe thường có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn vào cuối tuần hay các dịp lễ. Hãy cũng bạn bè và người thân trải nghiệm phút giây cuối tuần thoải mái mà không lo nhiều về giá thuê xe.
  3. Chọn công ty có hợp đồng bảo hiểm rõ ràng: Hành trình nào cũng tìm ẩn nhiều rủi ro. Điều này không ai đoán trước và không ai mong muốn cả. Cách tốt nhất để hạn chế đến mức tối thiệu rửi ro là hãy chọn công ty cung cấp dịch vụ cho thuê có hợp đồng và cam kết rõ ràng của cả hai bên. Đặc biệt khi đặt hàng thanh toán trực tuyến cần tìm hiểu thông tin công ty hoặc kiểm tra số tài khoản bằng các xác nhận điện thoại.

Trên đây là những lời khuyên bổ ích cho những ai muốn thuê xe. Hi vọng chúng sẽ mang lại thông tin hữu ích cho bạn.

Thông tin được chia sẻ bởi dịch vụ xe Châu Âu uy tín chất lượng tại TPHCM

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM-DV CHÂU ÂU

Địa chỉ: 22d3,Đinh Bộ Lĩnh,P.26,Q.Bình Thạnh,Hcm

Điện thoại: 08.35.11.44.71 – 08.35.11.44.77

Hotline: 0918.176.999

Fax: 08.3899.5249

Mail:thaongo.thuexechauau@gmail.com