Trang chủ » Thuê xe » Thuê xe du lịch » THUÊ XE DU LỊCH 16 CHỔ FORD TRANSIT

THUÊ XE DU LỊCH 16 CHỔ FORD TRANSIT

Giá: 0918176999
Lượt xem: 608

Thông tin chi tiết

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chổ giá rẻ ở tại tphcm

Hiên nay trên thị trường có rất nhiều loại xe cao cấp đưa rước sân bay dành cho khối doanh nghiệp và phái đoàn cấp cao.Nhưng hơn tất cả đó chính là dòng xe du lịch 16 chổ – dòng xe đưa rước sân bay.
Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chổ của chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu và mục đích thuê xe của quý khách. Quý khách có thể thuê xe đi làm việc, đi công tác, đón sân bay...
Giá thuê xe du lịch 16 chổ được tính dựa trên các yếu tố: Thời gian dùng xe, khoảng cách km, lịch trình của quý khách.
Để có được mức giá thuê xe du lịch 16 chổ tốt nhất, phù hợp với yêu cầu lịch trình thuê xe của từng khách hàng, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất. Hotline: 0918176999 - 0913119595.

VÌ SAO NÊN THUÊ XE DU LỊCH 16 CHỔ CỦA CTY CHÂU ÂU?
CHÂU ÂU là một đơn vị cho thuê xe du lịch hàng đầu ở TPHCM với các dòng xe vip như: Mercedes, Lexus, Audi , Limousine, toyota Sienna …. Với kinh nghiệm lâu năm đã từng thực hiện các sự kiện như : Nick Vujicic đến Việt Nam  , Demi Lovato tới Việt Nam, đón hoa hậu hoàn vũ Úc 2015: monika radulovic, Bộ trưởng thương mại của Thái Lan suvit maesincee đến thăm và làm việc tại Việt Nam… và nhiều sự kiện khác đã được chúng tôi đáp ứng.
Dịch vụ  thuê xe du lịch 16 chổ  của chúng tôi đạt chuẩn  – trên mỗi chiếc xe luôn đầy đủ các tiêu chí sau:
1.    Tài xế tiếng anh giỏi,chuyên phục vụ khách sạn
2.    Wifi miễn phí
 

thuê xe du lịch,thuê xe du lịch tphcm, thuê xe du lịch tphcm giá rẻ

Sản phẩm cùng loại

backtop