Trang chủ » Thuê xe » Thuê xe du lịch » THUÊ XE DU LỊCH 10 CHỔ LIMOUSINE

THUÊ XE DU LỊCH 10 CHỔ LIMOUSINE

Giá: 0918176999
Lượt xem: 966

Thông tin chi tiết

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 10 chổ limousine giá rẻ ở tại tphcm:

Hiên nay trên thị trường có rất nhiều loại xe cao cấp đưa rước sân bay dành cho khối doanh nghiệp và phái đoàn cấp cao.Nhưng hơn tất cả đó chính là thuê xe du lịch 10 chổ limousine – dòng xe đưa rước sân bay.
Dịch vụ cho thuê xe du lịch 10 chổ limousine của chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu và mục đích thuê xe của quý khách. Quý khách có thể thuê xe đi làm việc, đi công tác, đón sân bay, đi ngoại giao, thuê xe tháng đưa đón sếp.
Giá thuê xe du lịch 10 chổ limousine được tính dựa trên các yếu tố: Thời gian dùng xe, khoảng cách km, lịch trình của quý khách.
Để có được mức giá thuê xe đón sân bay toyota Sienna tốt nhất, phù hợp với yêu cầu lịch trình thuê xe của từng khách hàng, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất. Hotline: 0918176999 - 0913119595

VÌ SAO NÊN THUÊ XE ĐÓN SÂN BAY TOYOTA SIENNA CỦA CTY CHÂU ÂU?
CHÂU ÂU là một đơn vị cho thuê xe cao cấp đưa đón sân bay hàng đầu ở TPHCM với các dòng xe vip như: Mercedes, Lexus, Audi , Limousine, toyota Sienna …. Với kinh nghiệm lâu năm đã từng thực hiện các sự kiện như : Nick Vujicic đến Việt Nam  (đã thuê chiếc xe này) , Demi Lovato tới Việt Nam, đón hoa hậu hoàn vũ Úc 2015: monika radulovic, Bộ trưởng thương mại của Thái Lan suvit maesincee đến thăm và làm việc tại Việt Nam… và nhiều sự kiện khác đã được chúng tôi đáp ứng.
Dịch vụ  thuê xe cao cấp  của chúng tôi đạt chuẩn 5 sao toàn cầu – trên mỗi chiếc xe luôn đầy đủ các tiêu chí sau:
1.    Tài xế tiếng anh giỏi,chuyên phục vụ khách sạn
2.    Wifi miễn phí
3.    Trang bị Ipad cao cấp
4.    Khăn ướt
5.    Nước suối
6.    Nhạc theo yêu cầu
7.    Sạc đa năng
8.    Tạp chí
9.    Bảo hiểm hành khách cao.

thuê xe du lịch,thuê xe du lịch tphcm, thuê xe du lịch tphcm giá rẻ

Sản phẩm cùng loại

backtop