Trang chủ » Thuê xe » Thuê xe 4 chỗ » THUÊ XE 4 CHỔ MERCEDES S500 2016

THUÊ XE 4 CHỔ MERCEDES S500 2016

Giá: 9.000.000 VNĐ/8H/80Km
Lượt xem: 670

Những dịch vụ cho thuê xe tại CÔNG TY CHÂU ÂU:
Cho thuê xe cưới
Cho thuê xe du lịch
Cho thuê xe cao cấp
Cho thuê xe tháng
Cho thuê xe đi sân bay
Ngoài dịch vụ cho thuê xe Mercedes E250, CHÂU ÂU còn cung cấp và cho thuê tất cả các loại xe, các hãng xe và các dịch vụ cho thuê xe khác với số lượng lớn.
 

Thông tin chi tiết

CHO THUÊ XE MERCEDES S500 UY TÍN GIÁ RẺ TẠI TPHCM
Thuê xe 4 chổ Mercedes S500 tại TPHCM không khó, Tuy nhiên để thuê được một chiếc xe đời mới, giá tốt và dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp thì lại là điều không dễ. Chính vì vậy khi thuê những dòng xe cao cấp, quý khách nên tìm đến những công ty cho thuê xe cao cấp chuyên nghiệp.
CHAU AU LUXURY CAR RENTAL là thương hiệu cho thuê xe cao cấp uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM. Khi thuê xe Mercedes S500 của chúng tôi. Quý khách sẽ luôn thuê được những chiếc xe Mercedes đời mới, lái xe chuyên nghiệp chuẩn 5* biết ít nhất 2 ngôn ngữ phục vụ khách VIP và mức giá thuê xe luôn tốt nhất trên thị trường.
DỊCH VỤ VÀ GIÁ CHO THUÊ XE MERCEDES S500 CỦA CHÂU ÂU:
Dịch vụ cho thuê xe 4 chổ Mercedes S500 của chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu và mục đích thuê xe của quý khách. Quý khách có thể thuê xe đi làm việc, đi công tác, đi ngoại giao hoặc thuê xe Mercedes S500 làm xe cưới.
Giá thuê xe Mercedes S500 được tính dựa trên các yếu tố: Thời gian dùng xe, khoảng cách km, lịch trình của quý khách.
Để có được mức giá thuê xe 4 chổ Mercedes S500 tốt nhất, phù hợp với yêu cầu lịch trình thuê xe của từng khách hàng, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.
VÌ SAO NÊN THUÊ XE MERCEDES S500 CỦA CHÂU ÂU?
CÔNG TY TNHH TM-DV CHÂU ÂU là một trong những đơn vị cho thuê xe cao cấp hàng đầu ở TPHCM với các dòng xe vip như: Mercedes, Lexus, Audi , Limousine …. Với kinh nghiệm lâu năm đã từng thực hiện các sự kiện như : Nick Vujicic đến Việt Nam, Demi Lovato tới Việt Nam, đón hoa hậu hoàn vũ Úc 2015: monika radulovic, Bộ trưởng thương mại của Thái Lan suvit maesincee đến thăm và làm việc tại Việt Nam… và nhiều sự kiện khác đã được chúng tôi đáp ứng.
Dịch vụ  thuê xe cao cấp  của chúng tôi đạt chuẩn 5 sao toàn cầu – trên mỗi chiếc xe luôn đầy đủ các tiêu chí sau:
1.    Tài xế tiếng anh giỏi,chuyên phục vụ khách sạn
2.    Wifi miễn phí
3.    Trang bị Ipad cao cấp
4.    Khăn ướt
5.    Nước suối
6.    Nhạc theo yêu cầu
7.    Sạc đa năng
8.    Tạp chí
9.    Bảo hiểm hành khách cao.

Hình ảnh thuê xe mercedes s500

 

thuê xe du lịch,thuê xe du lịch tphcm, thuê xe du lịch tphcm giá rẻ

Sản phẩm cùng loại

backtop