Giới thiệu

Với sự phát triển của đất nước ngày càng vươn mình ra thế giới, chúng tôi không ngừng học hỏi kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Với năng lực và sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt của Ban Giám đốc Công ty, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo và đầy tài năng, đầy nhiệt huyết. Với chúng tôi  “khách hàng là thượng đế.
 Đặc biệt năm 2006 là năm đánh dấu sự trưởng thành lớn mạnh của Công ty Châu Âu trên bước đường kinh doanh, phát triển và hội nhập.
 Công ty quyết định mở rộng trung tâm điều phối xe khu vực phía Nam tại Tp HCM với các dòng xe từ 4 – 45 chỗ, thị trường mục tiêu là chuyên cho thuê xe Vip tại khu vực Tp HCM với các thương hiệu nổi tiếng mang tầm vốc quốc tế. “Limousine – Rolls-royce – Porsche – Mercedes – BMW – Lexus – Audi… “ 
 Đến với Châu Âu bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ, xe đẹp, hiện đại, nhiều chủng loại, phù hợp với mọi nhu cầu và tính chất công việc của bạn.

Cùng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình, am hiểu mọi tuyến đường và luôn lấy tiêu chí “an toàn giao thông”  là hàng đầu khi đồng hành cùng với khách hàng trên mọi nẻo đường, tạo cho khách hàng có những chuyến đi thoải mái nhất.

  Châu Âu xin kính chúc quý khách hàng luôn luôn mạnh khỏe, thành đạt. Hãy gọi ngay cho chúng tôi  để sử dụng những dòng xe mới và hiện đại mang đẳng cấp quốc tế với thương hiệu nổi tiếng của Châu Âu.

“ ĐẲNG CẤP CHÂU ÂU – NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP ”

                       

CÔNG TY TNHH TM-DV CHÂU ÂU

ĐC: 22 D3 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh

ĐT: 08. 35119119 - 35114477 - 3511 4471 – FAX: 08. 38995249

Hotline: : 0918.176.999(Ms.Thảo) – 0913.11.95.95(Mr.Hải)

Email: haihuynh.thuexechauau@gmail.com

        thaongo.thuexechauau@gmail.com

backtop